Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp đón, làm việc với Đoàn lãnh sự quán Hàn Quốc tại TpHCM và CÔNG TY TNHH HWASEUNG VINA

Thứ Tư - 04/12/2019 21:29
Sáng ngày 28/11/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đón tiếp, làm việc với đoàn công tác Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TpHCM và công ty TNHH Hwaseung Vina (Hàn Quốc).
Tham gia tiếp đoàn có Thầy Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng NCKH&HTQT, Đào tạo, Phòng TCCB-CTHSSV, Trung tâm PTDN và GTVL, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Về phía công ty TNHH Hwaseung Vina có Ông Eom Jeong Geun, Giám đốc cấp cao Hành chính - Nhân sự, Ông Choi Won Houng, Trợ lý Giám đốc, đoàn công tác Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TpHCM có Ông Ahn Seong Ho, Tham tán thương mại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TpHCM.
Tại buổi làm việc, Thầy Đặng Xuân Thọ đã chào mừng, cảm ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và đã giới thiệu sơ lược về định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới trong đó có việc phát triển trở thành trường chất lượng cao. Thầy Hiệu trưởng mong muốn phía Lãnh sự quán Hàn Quốc và công ty TNHH Hwaseung Vina hỗ trợ hợp tác sâu rộng hơn với Trường bằng những hành động thiết thực.
Bên cạnh đó, hai bên đã trao đổi, ghi nhận và thống nhất các nội dung hợp tác về tổ chức đào tạo nghề nhằm giải quyết việc làm sau đào tạo cho người học.
Hoạt động trên là một trong những nỗ lực mạnh mẽ  của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong xây dựng và phát triển hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội định hướng nghề nghiệp cho người.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc
 
1a615a7e4a0fb351ea1e
Hwaseung Vina 1
755ee75df72c0e72573d

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây