TV
Eng

KTCC tổ chức tập huấn cách lựa chọn, viết thuyết minh và phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp năm 2022 hưởng ứng Ngày Kỹ năng Thanh niên thế giới năm 2022.

Thứ Hai - 18/07/2022 04:51
Ngày 16 và 17 tháng 7 năm 2022, tại cơ sở 3 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức tập huấn cách lựa chọn, viết thuyết minh và phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp năm 2022 hưởng ứng Ngày Kỹ năng Thanh niên thế giới năm 2022.
.
4
Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh Hữu Thọ
Tham dự các buổi tập huấn, về phía Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm có: ThS Lê Thị Kim Bình – Giảng viên, Phó Giám đốc Trung tâm; ThS Nguyễn Thị Thanh Tuý  Giảng viên, viên chức Trung tâm; ThS Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giảng viên, viên chức Trung tâm.
Về phía Đoàn thanh niên có sự tham dự của đồng chí Tô Thành Công – Ủy viên BTV Đoàn Trường.
Và sự có mặt của Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn học sinh, sinh viên; Các tác giả, nhóm tác giả có ý tưởng, dự án khởi nghiệp tham gia cuộc thi khởi nghiệp các cấp; HSSV-ĐVTN ở các ngành/ nghề khác nhau trong toàn trường.
44
Đại diện lãnh đạo, nhà giáo, viên chức Trung tâm PTDN&GTVL tham gia tập huấn cho các bạn HSSV-ĐVTN. Ảnh: Hữu Thọ
Qua 2 ngày tham gia tập huấn tích cực, sôi nổi các bạn HSSV-ĐVTN đã được các giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cách lựa chọn ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Cách thức viết thuyết minh ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo  phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; xây dựng  hình kinh doanh và phát triển thị trường.
444
Các bạn HSSV-ĐVTN trước giờ tập huấn. Ảnh Hữu Thọ
Tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kon tum ngoài các hoạt động dạy và học, khởi nghiệp trong HSSV-ĐVTN luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm và khuyến khích.
Với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. Nhiều ý tưởng hay, mới lạ đã được nêu ra tại buổi tập huấn. Các hoạt động thực hành đã được triển khai ngay tại lớp học. Thời gian tập huấn tuy ngắn, nhưng thực sự có ý nghĩa với các bạn HSSV-ĐVTN. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kỹ năng có được trong 2 ngày tập huấn, các bạn HSSV-ĐVTN của Trường sẽ có những định hướng cụ thể cho riêng mình và trong thời gian tới, hoạt động Khởi nghiệp trong HSSV-ĐVTN trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ ngày càng phát triển, có nhiều hơn các dự án, ý tưởng hay tham gia các cuộc thi Khởi nghiệp các cấp.
4444
Các giảng viên, viên chức Trung tâm PTDN&GTVL, đại diện Đoàn TN và các bạn HSSV chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây