TV
Eng

Trung tâm PTDN&GTVL (KTCC) có buổi gặp và làm việc với Công ty TNHH CJ Vina Agri.

Thứ Sáu - 24/06/2022 05:37
Ngày 24/6/2022, tại Cơ sở 4 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm đã có buổi gặp và làm việc với Công ty TNHH CJ Vina Agri.
Tham dự buổi gặp và làm việc, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có KS Nguyễn Hiển – Giám đốc TT PTDN và GTVL; ThS Đoàn Văn Quang – Phó phụ trách Khoa Kinh tế và Nông Lâm; ThS Huỳnh Thị Thu Hương – Tổ trưởng tổ Chăn nuôi – Thú y và Thủy sản.
      Về phía Công ty TNHH CJ Vina Agri có sự tham gia của Ông Đinh Văn Hiệp – Trưởng phòng tuyển dụng; Bà Đỗ Thân Tiểu Phụng – Trưởng nhóm Khu vực tuyển dụng Miền trung.
0
Quang cảnh buổi gặp và làm việc. Ảnh: TTPTDN&GTVL
      Công ty TNHH CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc. Năm 1999, CJ chính thức đầu tư tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri với nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại Long An. Đến năm 2020, CJ Vina Agri đã mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam, nâng tổng công suất lên 2 triệu tấn/năm.
      Hai bên đã có những trao đổi liên quan đến công tác thực hành, thực tập và làm việc của học sinh sinh viên (HSSV). Ông Nguyễn Hiển – Giám đốc trung tâm phát triển Doanh nghiệp và GTVL đã giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường, nhu cầu và mong muốn làm việc của các em HSSV trong Trường nói chung và trong ngành nông Nghiệp nói riêng.
      Với nhu cầu nhân lực về ngành Nông nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Chăn nuôi - Thủy sản, Công ty đã đặt vấn đề về hợp tác đào tạo để phục vụ cho chiến lược phát triển quy mô sản xuất tại khu vực Miền trung, Tây nguyên. Công ty TNHH CJ Vina Agri luôn sẵn sàng chào đón các bạn HSSV đến thực tập và làm việc. Trong thời gian tới, Công ty mong muốn sẽ có dịp gần nhất được gặp gỡ trao đổi và tư vấn trực tiếp với các em HSSV đồng thời ký Biên bản hợp tác ghi nhớ giữa hai đơn vị.
        Có thể nói rằng, trong thời gian gần đây nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực nông nghiệp đang tăng cao. Rất nhiều Doanh nghiệp đã tìm đến nhà trường và đặt hàng đào tạo nhân lực trong lĩnh vực này. Đây có thể nói là lợi thế cho các bạn học sinh sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Với những vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều, không chỉ có cơ hội việc làm, thậm chí các bạn còn có cơ hội lựa chọn, vị trí và địa điểm làm việc.
1
Đại diện Công ty TNHH CJ Vina Agri tặng quà và chụp hình lưu niệm với Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: TTPTDN&GTVL
***Một số thông tin về Công ty TNHHCJ Vina Agri***
      Công ty TNHH CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc. Năm 1999, CJ chính thức đầu tư tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri với nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại Long An. Đến năm 2020, CJ Vina Agri đã mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam.
      CJ Vina Agri phát triển đa dạng các sản phẩm chuyên dùng đối với ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là ngành nuôi tôm. Với sự bứt phá ngoạn mục thể hiện tinh thần chiến binh vượt mọi thách thức, trong năm 2021, CJ Vina Agri liên tiếp đạt những giải thưởng uy tín như: FAST500 (Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam) – hạng 496/500, PROFIT500 (Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam) - hạng 31/500, Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích, VNR500 (Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam) - hạng 83/500 và Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín nhất Việt Nam - hạng 3/10.
      Với sứ mệnh “Sự lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi”, CJ Vina Agri sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi và góp phần đem đến những giá trị sức khỏe, niềm vui, sự tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây