KTCC ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo

Thứ Ba - 09/03/2021 03:35
Nhằm tăng cường và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, sáng ngày 9/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã có buổi làm việc và ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo – Văn phòng đại diện tại Kon Tum trong hoạt động tư vấn du học nghề Điều dưỡng tại Cộng hòa liên bang Đức.

Đại diện nhà trường và đoàn công tác của Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo
tại buổi làm việc (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; KS Nguyễn Hiển - Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm; BSCK1 Lê Thành Vinh - Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Y – Dược.
Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo Bà Trần Thị Mai Hiền – Giám đốc khu vực miền Nam; Ông Trần Viết Thành – Giám đốc điều hành khu vực miền Nam; Ông Vũ Trọng Tài – Phó Giám đốc khu vực miền Trung; Ông Vũ Văn Sang – Phó Giám đốc Edugo Tây Nguyên Ông Trần Xuân Hùng – Trưởng văn phòng đại diện tại Kon Tum.
Tại buổi làm việc, các bên đã tiến hành thảo luận, trao đổi chuyên sâu về công tác tuyển sinh du học nghề hệ chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng cho sinh viên và thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa KTCC với Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo – Văn phòng đại diện tại Kon Tum trong hoạt động tư vấn du học nghề Điều dưỡng tại Cộng hòa liên bang Đức.
TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng, đại diện nhà trường ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Ngay sau buổi làm việc ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo đã trực tiếp thực hiện hoạt động tư vấn du học nghề hệ chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng cho sinh viên tại Khoa Y – Dược.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông