Phát động Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum”

Thứ năm - 16/04/2020 23:27
Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum (25/9/1930-25/9/2020) vừa Phát động Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum”.

Đối tượng dự thi: Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và Nhân dân hiện đang sinh sống, công tác, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Kon Tum (trừ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc Cuộc thi và cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy).

Cuộc thi được thực hiện bằng 02 hình thức: Thi viết và thi trắc nghiệm hàng tháng trên Trang thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trang thông tin điện tử của Tỉnh đoàn Kon Tum (Mỗi người dự thi có thể tham gia cả hai hình thức thi).

Thời gian thi trắc nghiệm và nộp bài dự thi viết:

Thời gian thi trắc nghiệm bắt đầu từ ngày 01/5 - 31/8/2020 với 80 câu hỏi/4 tháng (20 câu/tháng/bài thi).

Thời gian nộp bài dự thi viết: Hạn cuối cùng ngày 01/8/2020 với 08 câu hỏi tự luận.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh tìm hiểu và nhận thức sâu sắc quá trình ra đời, xây dựng, trưởng thành và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Kon Tum trong suốt  90 năm qua; góp phần nâng cao lòng tự hào dân tộc và niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, cổ vũ Nhân dân các dân tộc trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới, thực hiện thắng lợi quyết tâm chính trị của Đảng bộ tỉnh.

Ban Tổ chức Cuộc thi đăng tải toàn bộ thông tin Cuộc thi trên Trang thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum (www.tuyengiaokontum.org.vn) và Tỉnh đoàn Kon Tum (www.tuoitrekontum.org.vn).

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum (https://kontum.gov.vn/)