Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao quà cho Đại diện Khu cách ly tại cơ sở 1 - Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ tư - 08/04/2020 04:20
Chiều ngày 07/4/2020 tại Khu cách ly cơ sở 1- Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao số tiền và quà ủng hộ của đoàn viên công đoàn nhà trường đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc tại khu cách ly.
Được sự thống nhất chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum..
Ngày 07/4/2020 tại Khu cách ly cơ sở 1- Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
* Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
          - Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường - Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
          - Cô Phạm Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở
          * Đại diện Khu cách ly cơ sở 1 - Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
          - Đ/c: Thiếu tá Mai Công Thơ - Chỉ huy trưởng
          - Đ/c: Đại úy Lê Thiên Vũ - Chính trị viên
          Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon tum trao số tiền ủng hộ: 11.600.000 đồng (Mười một triệu, sáu trăm ngàn đồng chẵn) và 50 chai dung dịch rửa tay khô do Tổ Công đoàn Trung tâm thực nghiệm – Cung ứng dịch vụ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng pha chế theo công thức khuyến cáo của WHO (đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm của Sở Y tế Tỉnh Kon Tum).
hinh trao 2 min
Thầy Nguyễn Trung Hiếu, Phó Hiệu Trưởng, Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường  trao quà cho đại diện đơn vị

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực đồng lòng, chung sức của Tập thể Đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon nhằm hỗ trợ, động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 có thêm nguồn động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Nguồn tin: từ Công đoàn Trường:

Tags: tq