GÓP Ý DỰ THẢO VĂN BẢN
 

Dự thảo Quy định về chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Dự thảo Quy định về chế độ làm việc của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Số kí hiệu MS001-2020
Bắt đầu lấy ý kiến 20/05/2020
Kết thúc lấy ý kiến Không giới hạn
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Quy định
Lĩnh vực Thủ tục hành chính
Cơ quan ban hành Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
Ủy ban thẩm tra Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
Người ký Lê Trí Khải

Nội dung

 


 File đính kèm

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyễn Khắc Vinh
  Góp ý về đề xuất của Thầy Trần Công Khanh:

  1. Lý do đưa ra để điều chỉnh giờ chế độ giờ giảng của giáo viên: "vì đặc thù học viên vừa làm vừa học không đảm bảo 100% theo học đúng giờ" là sai theo quy định về đào tạo lái xe của Trường và của các cấp, đây không phải là lý do có cơ sở pháp lý.

  2. Các cơ sở tính toán để đưa ra các hệ số quy đổi giờ giảng cho giáo viên sai so với điểm 3, điều 13, thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định đào tạo sát hạch lái xe B1, B2,C.

  3. "Giấy đề xuất ý kiến ngày 12/2/2019 của Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ đã Hiệu trưởng phê duyệt": Lấy giấy đề xuất để thực hiện điều chỉnh hiệu lực của quyết định hành chính là sai so với thẩm quyền, hình thức, trình tự, thủ tục quy định trong Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.  * Góp ý của các nhân tôi: Để có cơ sở điều chỉnh giờ giảng của giáo viên dạy lái xe (là 01 nghề đặc thù, nguy hiểm) phù hợp với thực tế, không bất cập so với giảng dạy các nghề sơ cấp khác, không sai chế độ chính sách của nhà giáo, có sự đồng lòng, đồng thuận của các giáo viên và khi điều chỉnh không sai so với các văn bản quy định của các cấp. Tôi thiết nghĩ: Ngoài đề xuất của Trung tâm Thực nghiệm và cung ứng dịch vụ cần phải có sự tham mưu đầy đủ của các đơn vị chuyên môn như Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức - CTCB&HSSV, góp của các giáo viên trực tiếp giảng dạy, các viên chức làm công tác quản lý về đào tạo lái xe.
    Nguyễn Khắc Vinh   07/06/2020 21:30
 • Đinh Quang Thuận
  Khoản 7. Điều 11. Qui đổi các hoạt động chuyên môn khác ra giờ chuẩn: Hiệu trưởng nhà trường quy định việc quy đổi các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ khác ra giờ chuẩn để tính khối lượng giảng dạy cho nhà giáo (nếu có).

  Vậy cần ghi rõ qui đổi các trường hợp GV dạy các lớp cao đẳng, đại học, ... vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần ra giờ chuẩn tương ứng cho GV.


   
    Đinh Quang Thuận   02/06/2020 12:01
 • phan văn Linh
  Tôi đã có góp ý. Xin cho biết địa chỉ (EMAIL) để chúng tôi gửi ý kiến của minh.
    phan văn Linh   01/06/2020 02:15
 • Nguyễn Thị Bích Hạnh
  1.      Khoản 3 điều 9: Đối với GV làm việc tại các phòng ban, trung tâm có số giờ chuẩn theo quy định là 70-80 giờ/năm thì không được dạy thêm vượt quá ½ số tiết quy định. Nhưng thực tế có một số tổ bộ môn GV được phân công giảng dạy vượt hơn rất nhiều so với quy định này vậy nên có phương án đề xuất bổ sung hợp đồng với GV giảng dạy hay tăng thêm số tiết để không thiệt thòi cho GV khi tham gia giảng dạy cũng như khi tính vượt giờ cho GV.

  2. Điều 11:

  - Khoản 1: Dạy cùng chương trình từ lớp thứ ba trở đi thì quy đổi 1 tiết lý thuyết bằng 0,75 giờ chuẩn: đề xuất nên giữ nguyên không quy đổi vì GV nhà trường còn thiếu tiết nhiều nên tạo điều kiện cho GV giảng dạy đủ số tiết

  - Bổ sung thêm dạy lớp trên 60 học viên thì nhân hệ số bao nhiêu?

  - Khoản 3: Số giờ coi thi 1 giờ nên tính 0,75 giờ chuẩn   
    Nguyễn Thị Bích Hạnh   27/05/2020 05:08
 • Mai Minh Khánh
  Em đã đọc và nghiên cứu dự thảo quy chế làm việc. Em thống nhất với các nội dung của dự thảo.
    Mai Minh Khánh   25/05/2020 23:51
Mã bảo mật   

Các văn bản cùng thể loại "Quy định"

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây