UBND Tỉnh làm việc với Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Kon Tum về đánh giá hoạt động và phương án sắp xếp viên chức của nhà trường

Thứ Sáu - 08/05/2020 09:42

Đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận.
Chiều ngày 07/5/2020, UBND tỉnh và các sở ngành liên quan làm việc với đồng chí Lê Trí Khải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo; Tài chính.
 
         Tại buổi làm việc, sau khi nghe đồng chí Lê Trí Khải báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Trường từ ngày đi vào hoạt động (01/01/2018) đến nay, đề xuất, kiến nghị đối với UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan và nêu định hướng nhiệm vụ, giải pháp trong tâm trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các thành viên dự họp tập trung thảo luận, tham gia ý kiến để lãm rõ thêm những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và những đề xuất và kiến nghị của Nhà trường. Lãnh đạo các Sở Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo, Tài chính, Chánh văn phòng UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tham gia ý kiến thẳng thắn, trách nhiệm với mong muốn xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ngày càng phát triển. Các ý kiến thảo luận tập trung vào các vấn đề chính về kiện toàn bộ máy, sắp xếp đội ngũ viên chức hợp lý, nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh và đào tạo...
          Sau khi nghe ý kiến góp ý của các thành viên dự họp, kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn hiện tại, ghi nhận những đề xuất kiến nghị của Trường và các ý kiến góp ý. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ định hướng phát triển mà đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã nêu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:
          1. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp tục nghiên cứu mô hình Trường Cao đẳng Cộng đồng trong nước, trên thế giới để tham khảo, vận dụng xây dựng, phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong thời gian tới trở thành cơ sở đào tạo chất lượng trong khu vực, trong nước, hướng tới tầm Đông Nam Á và Châu Á.
          2. Nhà trường lập kế hoạch chi tiết về tổ chức, sắp xếp lại bộ máy gắn với vị trí việc làm đến hết năm 2020, trong đó xác định cụ thể: nội dung đào tạo theo đơn đặt hàng;  đào tạo lấy nguồn thu tự chủ. Trường phải chủ động, gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, chú trọng công tác đào tạo nghề dân dụng xã hội có nhu cầu lớn (xây dựng, gò hàn, tiếng Lào, tiếng Hàn, tiếng Camphuchia...) và làm tốt công tác phân luồng học sinh để thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Xác định nguồn lực để thực hiện, cụ thể nội dung cần sự hỗ trợ của Nhà nước, nội dung Trường thực hiện.
          3. Sau khi xác định cụ thể vị trí việc làm, phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo các ngành liên quan, thuyên chuyển giáo viên dôi dư các ngành văn hoá, các ngành sư phạm khi Luật Giáo dục có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2020./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức CB & CT HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây