Tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên hệ chính quy

Thứ Năm - 19/11/2020 04:52
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp theo biên bản hợp tác, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp; đồng thời triển khai Kế hoạch số 453/KH-CĐCĐ ngày 10 tháng 11 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc Tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên hệ chính quy; Trung tâm Phát triển doanh  nghiệp và Giới thiệu việc làm phối hợp với các đơn vị thuộc Trường chuẩn bị các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, nội dung tư vấn và phiếu đăng ký vị trí việc làm và phân công viên chức trung tâm, trực tiếp tư vấn cho HSSV của 27 lớp trung cấp, cao đẳng tại trường.
 
Một số hình ảnh

         
 
 
Trong các buổi tư vấn giới thiệu việc làm, viên chức Trung tâm cung cấp thông tin tuyển dụng, mức lương, chế độ đãi ngộ, chế độ làm việc của các doanh nghiệp hợp tác với nhà trường; triển khai cho học sinh, sinh viên đăng ký vị trí việc làm bằng hình thức đăng ký trực tiếp và đăng ký online. Bên cạnh đó viên chức trung tâm cũng đã giới thiệu về góc Tuyển dụng và Hợp tác doanh nghiệp trên website của Trường để các em thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các thông tin tuyển dụng.


 
Qua các buổi tư vấn hầu hết các em HSSV đã nắm bắt được thông tin tuyển dụng và đã mạnh dạn đăng ký các vị trí việc làm phù hợp với nhu cầu và chuyên ngành đang theo học.
Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm đã tổng hợp danh sách đăng ký việc làm của các em để chuyển cho doanh nghiệp và tiếp tục làm việc với các doanh nghiệp để kết nối và tìm kiếm cơ hội việc làm cho HSSV đang theo học tại Trường sau khi tốt nghiệp./.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Bình

Nguồn tin: Trung tâm PTDN>VL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây