Tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ KTCC 2021

Thứ Năm - 01/04/2021 01:53
Ngày 26/3/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ KTCC 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
Đây là hoạt động với mục đích tạo phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) nhằm định hướng giáo dục nhận thức và khơi dậy niềm tự hào trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống của đoàn viên, thanh niên Việt Nam, cũng như tạo sự đoàn kết thống nhất trong hành động, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường trong việc góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh của nhà trường.
 
ĐVTN hưởng ứng tham gia các hoạt động Ngày hội Tuổi trẻ KTCC 2021 (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Tại Lễ khai mạc Ngày hội, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, đại biểu về dự. Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Phạm Như Anh Tuấn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum; về phía các đơn vị Truyền thông ngoài nhà trường có đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum, Báo Kon Tum; về phía nhà trường, có TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Trường, các đồng chí trong BCH Đoàn Trường, BCH Hội Sinh viên Trường, cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.
 
Đồng chí TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia Ngày hội (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Phát biểu tại Lễ khai mạc, BSCKI Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Ngày hội Tuổi trẻ KTCC 2021 là một hoạt động ý nghĩa, qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, thanh niên. Ngày hội cũng là một môi trường thực tế thích hợp để mỗi một đoàn viên, thanh niên có cơ hội rèn luyện để trưởng thành hơn. Hy vọng rằng, những khoảnh khắc vui vẻ từ Ngày hội sẽ giúp cho các em đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên nhà trường có được những giây phút thoải mái sau những giờ học trên lớp.
Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” năm 2021 cho đoàn viên, thanh niên vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện; tổ chức Lễ kết nạp thanh niên tiên tiến vào Đoàn; triển khai tham gia thi Olympic Tiếng anh học sinh, sinh viên toàn quốc; giao lưu bóng đá nam, bóng chuyền nữ các thế hệ Đoàn; giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các Liên chi đoàn, Chi đoàn cơ quan chủ đề “Ánh lửa tình bạn”; tổ chức các hoạt động thi tập thể: Thi mô hình cổng trại đẹp; thi lều trại đẹp và đúng quy cách; thi trắc nghiệm online chủ đề “Tuổi trẻ KTCC tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; thi làm đồ dùng Handmade thân thiện môi trường; thi kéo co nữ; thi dân vũ, nhảy hiện đại; thi sáng tạo món ăn và đồ uống; thi trò chơi vượt cạn; thi chuyền nước cứu trợ; thi chạy tiếp sức; thi nhảy bao bố đồng đội.
 
Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật và Công nghệ tham gia nội dung thi Kéo co (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Chi đoàn cơ quan tham gia nội dung thi Kéo co (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
ĐVTN tham gia nội dung thi chuyền nước cứu trợ (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
ĐVTN Liên chi đoàn khoa Kinh tế - Nông lâm
tham gia nội dung thi dân vũ, nhảy hiện đại (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
ĐVTN Liên chi đoàn khoa Cơ bản tham gia nội dung thi
sáng tạo món ăn và đồ uống (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
ĐVTN Liên chi đoàn khoa Y tham gia nội dung thi trắc nghiệm online chủ đề
“Tuổi trẻ KTCC tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (Ảnh: BTV Đoàn Trường)


ĐVTN Liên chi đoàn khoa Y với sản phẩm thi đồ dùng Handmade
thân thiện môi trường (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Lễ kết nạp thanh niên tiên tiến vào Đoàn (Ảnh: BTV Đoàn Trường)

Triển khai cho ĐVTN nhà trường tham gia thi Olympic Tiếng anh
học sinh, sinh viên toàn quốc (Ảnh: BTV Đoàn Trường)


Viên chức nhà trường đồng hành cùng ĐVTN
trong các hoạt động Ngày hội (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Giao lưu bóng chuyền nữ các thế hệ Đoàn (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các Liên chi đoàn, Chi đoàn cơ quan 
chủ đề “Ánh lửa tình bạn” (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Sau hơn một ngày diễn ra, Ngày hội đã thành công tốt đẹp, kết thúc trong bầu không khí chan hòa tình đoàn kết, gam màu thanh niên. Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao tặng các giải thưởng tập thể cho các nội dung thi, cũng như trao giải toàn đoàn. Kết quả toàn đoàn: giải Nhất là Liên chi đoàn khoa Sư phạm; giải Nhì là Liên chi đoàn khoa Y; giải Ba là Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật và Công nghệ; Liên chi đoàn khoa Kinh tế - Nông lâm, Liên chi đoàn khoa Cơ bản và Chi đoàn cơ quan đạt giải Khuyến khích.
 
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn Trường thay mặt Ban Tổ chức
thông qua báo cáo tổng kết Ngày hội (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Đồng chí ThS Nguyễn Bình Dân - P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường
và đồng chí BSCK I Nguyễn Trung Hiếu - P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường
trao cờ cho các đơn vị đạt giải (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn Trường thay mặt Ban Tổ chức trao tặng các suất học bổng
“Thắp sáng ước mơ” cho các ĐVTN vượt khó vươn lên trong
học tập và rèn luyện (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Phát biểu tại Lễ bế mạc Ngày hội, BSCKI Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong thi đấu ai cũng biết rằng có đội thắng, đội thua, người thắng, người thua nhưng tựu chung lại mọi người đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, sẻ chia. Đồng chí hy vọng rằng dư âm của Ngày hội còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên nhà trường quyết tâm phấn đấu hướng đến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình.
 
Đồng chí BSCK I Nguyễn Trung Hiếu – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi Lễ bế mạc (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Cũng tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn Trường, đã thay mặt Ban Tổ chức, những người làm công tác tổ chức Ngày hội gửi lời cám ơn đến quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên của nhà trường đã đồng hành cùng Ban Tổ chức viết lên những ký ức nhiệt huyết, sôi động nhất của tuổi trẻ. Đặc biệt, đồng chí cũng đã gửi cám ơn đến tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên của nhà trường vì đã lựa chọn và dành tặng cho KTCC những khoảnh khắc đẹp nhất, mơ mộng nhất trên hành trình thanh xuân của mình.
 
ĐVTN của Liên chi đoàn khoa Y vui mừng với thành tích đạt giải Nhì toàn đoàn (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
ĐVTN Liên chi đoàn khoa Sư phạm chụp hình lưu lại kỷ niệm Ngày hội (Ảnh: BTV Đoàn Trường)
Ngày hội Tuổi trẻ KTCC 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) đã khép lại, để lại trong mỗi chúng ta những tình cảm luyến tiếc, những kỷ niệm đẹp của tình đồng chí, anh em. Ban Tổ chức hẹn gặp lại các bạn đoàn viên, thanh niên nhà trường trong Ngày hội năm tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Phong

Nguồn tin: Ban Thường vụ Đoàn Trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây