Lễ Khai giảng lớp K3T Trồng trọt, Niên khóa 2020-2022

Thứ Tư - 11/11/2020 04:34
Thực hiện Kế hoạch số 448/KH-CĐCĐ ngày 06/11/2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc tổ chức Lễ Khai giảng lớp K3T Trồng trọt, trình độ Trung cấp, năm học 2020-2022, sáng ngày 11/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Kon Rẫy long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp K3T Trồng trọt - Niên khóa 2020-2022.
Tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Văn Phúc - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã thông qua Quyết định số 1158/QĐ-CĐCĐ ngày 28/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc mở lớp đào tạo nghề Trồng trọt, trình độ Trung cấp, hệ chính quy năm 2020

Toàn cảnh Lễ khai Giảng

Cũng tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 34 học sinh đã trúng tuyển và tham gia khóa đào tạo đợt này, Thầy yêu cầu các em học sinh thực hiện đúng trách nhiệm của người học, khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình khóa học đã đề ra. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Kon Rẫy tiếp tục phối hợp để mở các lớp đào tạo góp phần đa dạng hoá ngành nghề đào tạo giữa 2 đơn vị. Thầy cũng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, nhà giáo tham gia giảng dạy thực hiện nghiêm túc các quy định về Chương trình đào tạo đã ban hành, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập, để khóa học đạt được hiệu quả cao.

ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện cho 34 học sinh trúng tuyển lớp K3T Trồng trọt – Niên khóa 2020-2022, em Y Thị Bích Hạnh đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Kon Rẫy đã tạo điều kiện tốt nhất để các em được đến lớp và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời em cũng hứa sẽ cùng các bạn trong lớp nỗ lực hết mình để khắc phục mọi khó khăn đến lớp học tập, trau dồi kiến thức và  hoàn thành khóa học đạt kết quả cao.
 Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng

Đại diện học sinh Y Thị Bích Hạnh  phát biểu cảm tưởng