Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Tư - 11/11/2020 20:29
Sáng ngày 9/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường
Tham dự buổi Lễ gồm có Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm thuộc trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên và viên chức được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm.
 Toàn cảnh buổi lễ
 
Tại buổi Lễ nhà trường đã công bố trao quyết định có thời hạn cho ông Nguyễn Văn Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế, ông Trần Hồng Đỉnh giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo.
 
Thầy Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho 2 viên chức
 
Nhà trường Công bố trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho Ông Trương Minh Hải giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Hợp tác Quốc tế, Ông Đinh Quang Thuận giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bà Lê Thành Vinh giữ chức vụ Phó phụ trách  Khoa Y  và ông Trần Quang Huy giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật- Công nghệ.
 
Thầy Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định điều động và bổ nhiệm  cho 4 viên chức 
 
Tại buổi Lễ các viên chức được bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Lãnh đạo Trường và sự tín nhiệm của viên chức trường.  Đồng thời khẳng định sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức tại đơn vị công tác, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng các công việc được lãnh đạo trường giao phó.
 
Phát biểu của  Ông Nguyễn Văn Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế
 
Phát biểu của bà Lê Thành Vinh giữ chức vụ Phó phụ trách khoa Y
 
Tại buổi Lễ, Thầy Lê Trí Khải - Hiệu Trưởng Nhà trường chúc mừng 6 viên chức đã được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm gữi chức vụ mới. Thầy nhấn mạnh việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên theo chủ trương của Đảng, của Nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các viên chức nhất là cán bộ trẻ có điều kiện trưởng thành, đáp ứng yêu cầu công tác trước mắt và lâu dài của Nhà trường, thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Hiệu trưởng cũng đề nghị các thầy cô không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, viên chức để xây dựng đơn vị vững mạnh, đạt hiệu quả cao nhất các công việc đã được Đảng ủy và Ban Giám hiệu giao.

              Thầy Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
                  
Ảnh: Ban Giám hiệu và Trưởng các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Anh

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây