Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách là thân nhân của viên chức nhà trường Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2020)

Thứ Hai - 27/07/2020 05:21
Sáng ngày 25/7, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách là thân nhân của viên chức nhà trường Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 –27/7/2020). Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.
Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có đồng chí Trần Thị Kim Anh - Trưởng phòng TCCB-CTHSSV, đồng chí Bùi Thanh Sê - Phó trưởng phòng HC-QT, đồng chí Huỳnh Công Sơn - UV BCH Công đoàn, đồng chí Trần Hữu Thọ - Tổ tuyền thông đã đến thăm và tặng quà cho 04/30  gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ là thân nhân của viên chức Nhà trường. Các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống của các thân nhân của gia đình chính sách và  động viên gia đình phát huy truyền thống cách mạng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
 
Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình ông  Đặng Ngọc Thắng, TB 4/4 (Bố đẻ viên chức Đặng Ngọc Lợi và Đặng Ngọc Vinh), địa chỉ  Thôn 8, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum.
 
 
Đoàn đã đến thăm hỏi tại gia đình ông Lê Đình Đông, TB 4/4, bà Đỗ Thị Thảo, BB 63% (Bố, mẹ đẻ của viên chức Lê Thị Thanh Hòa), địa chỉ số 399 Bà Triệu, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum
 
 
Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình ông Phan Công Đức, TB2/4, Y Ngợp, TB 4/4 (Bố, mẹ đẻ của viên chức Phan Công Phương), địa chỉ số 69 Trương Quang Trọng, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum .
 
 
Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình ông  Nguyễn Dược, TB ¾ (Bố đẻ viên chức Nguyễn Thị Phú), địa chỉ Thôn 6, xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum.
 
Ngoài ra Nhà trường còn tổ chức cho Trưởng các đơn vị thuộc Trường thành lập đoàn (đại diện Trưởng đơn vị, Tổ công đoàn) và chủ động về mặt thời gian tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 26 gia đình Thương binh, Bệnh binh, Liệt sĩ là thân nhân của viên chức đơn vị mình quản lý.
Hoạt động thăm hỏi của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của nhà trường tới đời sống viên chức trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Anh - Phòng TCCB - CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây