KTCC xét, công nhận các sáng kiến cấp cơ sở năm 2021

Thứ Tư - 28/07/2021 06:36
Sáng 28/7, Hội đồng xét, công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2021 đã họp, xét các sáng kiến: “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum” của nhóm tác giả: ThS Giã Tấn Việt, ThS Lê Việt Anh và ThS Vũ Thị Thảo; “Giải pháp xây dựng phòng thực hành phục vụ kiểm định Chương trình đào tạo ngành Giáo dục mầm non” của nhóm tác giả: ThS Lê Văn Bổn, ThS Nguyễn Thị Hương và ThS Nguyễn Thị Anh Đài; TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp.

TS BS Lê Trí Khải chủ trì Hội đồng xét, công nhận sáng kiến “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum”. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Theo nhóm tác giả: Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện trong thời đại công nghệ số cho phép mở rộng đáng kể các cơ sở nguồn tin, các dịch vụ thư mục có chất lượng cao, phát triển mạnh trên nền tảng số giúp tăng mức độ thuận tiện cho bạn đọc, giảm chi phí lao động, thuận lợi cho cán bộ thư viện, đáp ứng mục tiêu phát triển thư viện Trường theo hướng chuẩn, hiện đại.
Nhóm tác giả và các thành viên tại Hội đồng xét, công nhận sáng kiến “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum”. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Với mục tiêu đáp ứng các tiêu chí kiểm định, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, nhóm tác giả sáng kiến “Giải pháp xây dựng phòng thực hành phục vụ kiểm định Chương trình đào tạo ngành Giáo dục mầm non” cũng đồng thời xây dựng các giải pháp thiết thực, dựa trên các điều kiện sẵn có của nhà trường hướng đến các mục tiêu chuẩn, hiện đại.

ThS Lê Văn Bổn, đại diện nhóm tác giả sáng kiến: “Giải pháp xây dựng phòng thực hành phục vụ kiểm định
Chương trình đào tạo ngành Giáo dục mầm non” báo cáo tại Hội đồng.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
Trên cơ sở ý kiến nhận xét, đánh giá của Hội đồng về hiệu quả và phạm vi ứng dụng của các sáng kiến, TS BS Lê Trí Khải - Chủ tịch Hội đồng đề nghị các nhóm tác giả tiếp thu các góp ý, hoàn thiện trước khi được nhà trường công nhận, tiếp tục phát triển các sáng kiến, ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn, xây dựng thư viện, phòng thực hành ngày càng hiện đại, phục vụ tốt công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga-Nguyễn Thị Thanh Hằng

Nguồn tin: Ban Truyền thông