KTCC tưng bừng chào đón tân sinh viên Giáo dục Mầm non nhập học

Thứ Hai - 12/10/2020 03:14
Sáng ngày 12/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức chào đón tân sinh viên K3C Giáo dục Mầm non, khóa 2020-2023 nhập học. Từ 7 giờ sáng, tại khu vực Hội trường Trung tâm, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã sẵn sàng để cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm tốt công tác đón tiếp sinh viên K3C Giáo dục Mầm non nhập học.
1
Ảnh: Tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học
 
Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên trường. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì cũng có tân sinh viên hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà, môi trường học tập mới cùng với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.
 
2
Tân sinh viên Y Tiêu – Thủ khoa theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tổng điểm xét tuyển 25.81, nhập học (đến từ huyện Đăk Glei)
 
3
Tân sinh viên Y Thị Thu Mai  – Thủ khoa theo phương thức xét điểm học bạ với tổng điểm xét tuyển 26.72, nhập học (đến từ huyện Ngọc Hồi)
 
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên năm nay kết quả xét trúng tuyển muộn hơn so với năm trước. Trong mấy ngày vừa qua, Nhà trường đã thực hiện giải đáp thắc mắc cho các em để chuẩn bị đăng ký nhập học tại Trường, giúp các em chuẩn bị tốt hồ sơ nhập học. Đối với những em chưa hoàn thành hồ sơ, cần phải bổ sung giấy tờ, Nhà trường đã bố trí tạo điều kiện để các tân sinh viên hoàn thành thủ tục sau.
Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng Đoàn Thanh niên tình nguyện của Trường được phân công hỗ trợ các em, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá, đăng ký làm thẻ sinh viên,… tạo điều kiện cho các tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới.

 
4
Đoàn Thanh niên hướng dẫn tân sinh viên hoàn thành hồ sơ nhập học
 
          Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ, cán bộ, giảng viên, lực lượng Đoàn viên Thanh niên Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và sinh viên trong ngày nhập học đầu tiên.
 
Một số hình ảnh trong ngày nhập đầu tiên của tân sinh viên K3C Giáo dục Mầm non
 
5
Tân sinh viên lấy phiếu biên nhận hồ sơ và nghe hướng dẫn quy trình nhập học
 
6
Lãnh đạo khoa Sư phạm chia sẻ niềm vui cùng các tân sinh viên nhập học

Tác giả bài viết: Đình Lưu

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây