KTCC tổ chức thẩm định Giáo trình đào tạo nghề Du lịch cộng đồng, trình độ sơ cấp

Thứ Ba - 17/08/2021 22:13
Triển khai thực hiện các kế hoạch chuyên môn của nhà trường năm học 2021-2022; Chiều ngày 17/8/2021, Hội đồng thẩm định Giáo trình đào tạo nghề Du lịch cộng đồng đã đã tiến hành họp và thực hiện quy trình thẩm định đối với Giáo trình đào tạo nghề Du lịch cộng đồng, trình độ sơ cấp. TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum – Chủ tịch Hội đồng, chủ trì buổi làm việc.

TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng, chủ trì buổi làm việc.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại Hội đồng, ThS Vương Thị Nga – Nhà giáo Khoa Kinh tế và Nông lâm - Ủy viên Ban biên soạn báo cáo quá trình và dự thảo giáo trình đào tạo. Theo đó, Giáo trình đào tạo nghề Du lịch cộng đồng xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ trực tiếp tại các thôn, làng có các hoạt động dịch vụ và du lịch cộng đồng; Người học nghề Du lịch cộng đồng sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc, có khả năng làm việc độc lập, nhóm, sáng tạo, giải quyết được các tình huống nảy sinh trong thực tế; có đạo đức nghề nghiệp; có khả năng tự tạo việc làm hoặc tìm việc làm đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch cộng đồng tại tỉnh Kon Tum nói riêng, khu vực Tây Nguyên nói chung.
ThS Vương Thị Nga – Nhà giáo Khoa Kinh tế và Nông lâm - Ủy viên Ban biên soạn
 báo cáo tại Hội đồng. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Kết luận tại Hội đồng thẩm định, Chủ tịch Hội đồng đề nghị nhóm tác giả tiếp thu ý kiến của các phản biện; chỉnh sửa và tiếp tục hoàn thiện Giáo trình đảm bảo đúng tiến độ và mục tiêu đào tạo nghề ở tất cả các cấp, trình độ của nhà trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng-Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông