KTCC tổ chức thẩm định chương trình khung đào tạo ngành, nghề Tiếng Anh du lịch, trình độ trung cấp

Thứ Ba - 28/12/2021 03:24
Nhằm tiếp tục hoàn thiện chương trình khung của các chương trình đào tạo. Chiều ngày 28/12/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tiến hành phiên họp thẩm định Chương trình khung đào tạo ngành, nghề Tiếng Anh du lịch, trình độ trung cấp. TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng chủ trìbuổi làm việc.
M2T05177
Quang cảnh buổi thẩm định. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tham dự buổi thẩm định có các thành viên của Hội đồng (theo Quyết định số 1794/QĐ-CĐCĐ ngày 20/12/2021) và các thành viên của Ban biên soạn (theo Quyết định số 654/QĐ-CĐCĐ ngày 06/7/2021)
M2T05165
TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi thẩm định. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện Ban biên soạn Ths Đào Thúy Hồng Liên đã tiến hành báo cáo tóm tắt các nội dung chủ yếu của chương trình khung đào tạo, theo đó đã đảm bảo cơ bản các quy định hiện nay của Bộ GDĐT cũng như của Bộ LĐTBXH, các quy định của nhà trường.
M2T05175
Ths Đào Thúy Hồng Liên – Đại diện biên soạn chương trình khung báo cáo tại buổi thẩm định. Ảnh: Mạnh Tuấn
Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã có những góp ý để Ban biên soạn xem xét chỉnh sửa phù hợp hơn. Các nội dung góp ý tập trung vào một số nội dung cụ thể như: Cần bổ sung sơ đồ tiến trình, mối liên hệ đào tạo; Cần bổ sung thêm 1 số môn học mang tính thực hành như tiếng Anh Du lịch cộng đồng, tiếng anh giao tiếp các cấp độ. Xem xét giảm bớt số tín chỉ; Cần xác định lại thời gian đào tạo; Bố trí việc đi thực tế của học sinh vào một thời gian thích hợp hơn trong quá trình đào tạo.
Phát biểu kết luận TS.BS Lê Trí Khải - Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Ban biên soạn tổng hợp các góp ý, trên cơ sở đó vừa đảm bảo theo đúng quy định vừa đảm bảo yếu tố người học học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo có thể thực hành vận dụng được ngay, thích nghi được với nhiều vị trí việc làm khác nhau. Đồng thời yêu cầu diễn đạt lại cách viết mục tiêu, chú ý đến thể thức, cách trình bày văn bản.

Tác giả bài viết: Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây