KTCC tổ chức gặp mặt và chia tay nhà giáo nghỉ hưu theo chế độ

Thứ Hai - 31/05/2021 20:56
Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay hai nhà giáo, Thầy Dương Viết Quân – Phó trưởng phòng TCCB-CTHSSV và Thầy Nguyễn Quang Khải – Giảng viên Khoa Cơ bản nghỉ hưu theo chế độ
Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp, Nhà trường chỉ tổ chức buổi gặp mặt trong phạm vi hẹp với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên và Trưởng các đơn vị thuộc Trường.
 Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Trí Khải- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã phát biểu tóm tắt lại quá trình công tác tại Trường của hai nhà giáo, ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp của nhà giáo cho sự nghiệp phát triển Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS.BS Lê Trí Khải đã trao quyết định về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, tặng hoa và quà của Nhà trường. Chúc hai  nhà giáo Dương Viết Quân và Nguyễn Quang Khải mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn quan tâm, dõi theo sự phát triển của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum .
TS. BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định nghỉ hưu tặng hoa và quà của Nhà trường cho hai nhà giáo.
(Ảnh: Trần Hữu Thọ)
 
BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng quà Công đoàn cho hai nhà giáo. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Với tình cảm chân thành và sự xúc động, lưu luyến khi chia tay, nhà giáo Dương Viết Quân đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự tương trợ giúp đỡ của các cán bộ quản lý các phòng, khoa đối với cá nhân đồng chí trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng các cán bộ chủ chốt luôn mạnh khỏe, đoàn kết nhất trí cao để xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể lãnh đạo đối với cán bộ, viên chức Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây