KTCC tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam (25/3)

Chủ nhật - 21/03/2021 22:47
Ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành Công tác xã hội, ngày 15 tháng 9 năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 25/3 hàng năm là Ngày Công tác xã hội Việt Nam. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, cơ quan liên quan và các địa phương hướng dẫn, tổ chức Ngày công tác xã hội Việt Nam bảo đảm thiết thực, hiệu quả với mục đích tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của ngành Công tác xã hội.
Với tinh thần trên, sáng ngày 21/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) phối hợp cùng Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam (25/3)
Tham dự buổi sinh hoạt kỷ niệm có Ông Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Bà Phạm Thị Lan – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội.
Về phía nhà trường có ThS Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó Trưởng khoa Cơ bản; nhà giáo và toàn thể sinh viên ngành Công tác xã hội.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, Bà Phạm Thị Lan – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội báo cáo tình hình các hoạt động tại Trung tâm, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của nhân viên ngành Công tác xã hội giá trị mà ngành mang lại cho xã hội.
Bà Phạm Thị Lan – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội báo cáo kết quả và tình hình các hoạt động của Trung tâm tại buổi lễ. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đại diện KTCC, ThS Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó Trưởng khoa Cơ bản cảm ơn lãnh đạo, các cán bộ tại Trung tâm đã tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với nhà trường để sinh viên ngành Công tác xã hội được trải nghiệm và thực tập nghề trong những năm qua; chia sẻ những khó khăn trong công việc; đồng cảm với những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm đồng thời mong muốn trong thời gian tới, nhà trường và Trung tâm sẽ thường xuyên phối hợp thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa để lan tỏa đến cộng đồng cùng tham gia các hoạt động xã hội.
ThS Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó Trưởng khoa Cơ bản đại diện KTCC phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Sau các nghi thức của buổi lễ, toàn thể đại biểu, nhà giáo, sinh viên ngành Công tác xã hội Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động đặc biệt như: Văn nghệ, tổ chức trò chơi, nấu ăn, tặng quà đã thu hút sự tham gia tích cực của toàn thể đối tượng, để lại nhiều niềm vui và những kỷ niệm đẹp. Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, đậm tính nhân văn, có sức lan tỏa lớn với mong muốn toàn thể xã hội chung tay giúp đỡ các cá nhân, gia đình và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, là dịp để các sinh viên nhận thức sâu sắc về giá trị ngành, nghề mình đang theo đuổi và học tập.
KTCC tặng quà và chụp hình lưu niệm với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây