KTCC tiếp sinh, nhập học thí sinh trúng tuyển trình độ cao đẳng, trung cấp, hệ chính quy năm 2021 (đợt 1)

Thứ Hai - 06/09/2021 05:04
Ngày 6/9/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức tiếp sinh, nhập học thí sinh trúng tuyển trình độ cao đẳng, trung cấp, hệ chính quy năm 2021. TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo và điều hành các hoạt động.
Để công tác tổ chức tiếp sinh, nhập học được diễn ra an toàn và đúng kế hoạch, trước đó, nhà trường đã chủ động thực hiện các quy định phòng, chống dịch COVID-19; Huy động viên chức, người lao động và lực lượng đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia hỗ trợ công tác tiếp sinh, nhập học với nhiều hoạt động: dọn dẹp cảnh quang, vệ sinh phòng học, ký túc xá; hỗ trợ xe đưa đón thí sinh trúng tuyển, hướng dẫn các thủ tục nhập học (hồ sơ nhập học, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe, đăng ký ở ký túc xá, bếp ăn tập thể, sinh hoạt đoàn, ...).
Ngày nhập học của tân học sinh, sinh viên KTCC diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. KTCC chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong đời sống sinh hoạt và học tập sắp tới, đồng hành cùng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trở thành những con người mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng, đóng góp trí tuệ của mình góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp và phồn vinh./.
Một số hình ảnh trong ngày nhập học của học sinh, sinh viên KTCC

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga-Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông