KTCC thẩm định giáo trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp

Thứ Năm - 06/01/2022 02:25
Sáng ngày 06/01/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thẩm định giáo trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thẩm định, chủ trì phiên thẩm định.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng, chủ trì. Ảnh: Hằng Nga
Cùng tham dự có: BSCKI Nguyễn Trung HiếuPhó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch; Thạc sĩ Cù Thị Hiên - Thư ký; Các thành viên: Cử nhân Nguyễn Viết Phúc - Giám đốc Công ty Quảng cáo Phi Long Kon Tum, Thạc sĩ  Hồ Minh Trị - Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Kĩ sư Nguyễn Đăng Hiển - Phó phụ trách Bộ môn Cơ khí – Xây dựng, Kĩ sư Nguyễn Xuân Thi - Nhà giáo Bộ môn Cơ khí – Xây dựng; Toàn thể Ban biên soạn chương trình (Quyết định số 588/QĐ-CĐCĐ ngày 23/6/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc thành lập Ban biên soạn chương trình, giáo trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp).
Nhà giáo Nguyễn Đình Kiên – Thành viên Ban biên soạn báo cáo tại buổi thẩm định. Ảnh: Hằng Nga
Báo cáo tại hội đồng, Ban biên soạn nêu rõ: Giáo trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp trang bị cho người học kiến thức, năng lực thực hành nghề; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp; thực hành an toàn lao động và đảm bảo người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm và học tập nâng cao sau khi tốt nghiệp. Theo đó, nội dung các giáo trình tập trung vào năng lực thực hành nghề, bám sát thực tiễn và sự phát triển của khoa học, công nghệ.
Thạc sĩ Cù Thị Hiên - Thư ký Hội đồng thông qua biên bản thẩm định. Ảnh: Hằng Nga
Tiến hành thẩm định, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các thành viên nêu rõ: Giáo trình trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp được Ban biên soạn xây dựng công phu, đáp ứng mục tiêu đào tạo của nhà trường. Những nội dung cần tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện tập trung vào bổ sung các bài tập và định lượng kết quả thực hành của người học; cập nhật tài liệu tham khảo và chỉnh sửa các lỗi văn bản theo quy định.
Kết luận tại buổi thẩm định, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng đề nghị Ban biên soạn tiếp thu, chỉnh sửa các nội dung đã được nêu và thống nhất tại buổi thẩm định trước khi được Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt ban hành.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Ban Truyền thông