KTCC thẩm định chương trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp

Thứ Ba - 31/08/2021 21:38
Sáng ngày 31/8/2021; Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiến hành phiên họp thẩm định chương trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp. TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng chủ trì phiên họp.

TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng chủ trì phiên họp. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Các thành viên hội đồng thẩm định có:Cù Thị Hiên - Nhà giáo, phòng đào tạo - Thư ký hội đồng; Ông Nguyễn Viết PhúcCN Quản trị kinh doanh - Giám đốc Công ty Quảng cáo Phi Long Kon Tum - Ủy viên phản biện 1; Ông Hồ Minh Trị  - Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Ủy viên phản biện 2; Các ủy viên: Ông Nguyễn Đăng Hiển Phó phụ trách Bộ môn Cơ khí –Xây dựng, Ông Nguyễn Xuân Thi - Nhà giáo, Bộ môn Cơ khí –Xây dựng.
Tại Hội đồng, đại diện Ban biên soạn, nhà giáo Nguyễn Đình KiênKỹ Công nghệ chế tạo máy, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ trình bày chi tiết chương trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp. Theo nhóm tác giả, chương trình đào tạo nghề Hàn điện được xây dựng theo đúng quy trình, quy định chuyên môn của nhà trường; nội dung chương trình đảm bảo tính khoa học, hiện đại, cập nhật và chú trọng gắn đào tạo lý thuyết với thực hành trong phân phối nội dung chương trình được xây dựng.
Nhà giáo Nguyễn Đình KiênKỹ Công nghệ chế tạo máy, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đại diện Ban biên soạn
báo cáo tại buổi thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đánh giá chương trình theo đúng các tiêu chí quy định hiện hành, Chủ tịch và các thành viên Hội đồng thẩm định đã thảo luận, góp ý kiến bổ sung đề nghị Ban biên soạn chỉnh sửa đồng thời thống nhất thông qua chương trình đào tạo nghề Hàn điện, trình độ sơ cấp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng-Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông