Khoa Cơ bản thăm mái ấm Kim Phước và Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Thứ Hai - 23/08/2021 22:26
Chiều ngày 23/8/2021, Khoa Cơ bản Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum do Đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, người già không nơi nương tựa tại mái ấm Kim Phước và Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Trưởng Khoa Cơ bản phát biểu tại chuyến thăm.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi đón tiếp, đồng chí Phạm Thị Lan – Giám đốc Trung tâm chia sẻ về những công việc thường ngày, những hoàn cảnh khó khăn của những đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm. Bên cạnh đó đđáp ứng tốt công việc chuyên môn Trung tâm đã cử một số viên chức tham gia học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, nhân chuyến thăm của nhà trường, Lãnh đạo Trung tâm bày tỏ sự mong muốn nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ Trung tâm vừa đảm bảo thời gian học tập nâng cao trình độ vừa đảm bảo chất lượng công việc tại cơ quan.
Đồng chí Phạm Thị Lan – Giám đốc Trung tâm chia sẻ và trao đổi về những công việc và nội dung phối hợp với Khoa Cơ bản. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Qua chia sẻ của Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Trưởng khoa Cơ bản thống nhất với những ý kiến đề xuất của Trung tâm về việc phân bố lịch học hợp lý, tạo điều kiện phát triển đội ngũ cho Trung tâm ngay trong quá trình học tập tại trường đồng thời thống nhất việc cùng duy trì và đẩy mạnh hoạt động thực tập, thực hành nghề cho sinh viên ngành Công tác xã hội và phối hợp tổ chức nhiều chương trình khác trong thời gian tới.
Trong chuyến thăm này, tập thể Khoa Cơ bản đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực bao gồm: sách, vở, dụng cụ học tập, bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại mái ấm Kim Phước và Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum.
ThS Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó Trưởng Khoa Cơ bản trao tặng quà tại mái ấm Kim Phước.
Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ