Khai giảng lớp đào tạo tiếng Bahnar, Khóa III – năm 2020

Thứ Sáu - 16/10/2020 21:40
Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-SNV ngày 09/9/2020 của Sở Nội vụ về việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2020; vào lúc 18 giờ, ngày 15/10/2020, tại khoa Y – Dược, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp tiếng Bahnar, khóa III - năm 2020.
Dự Lễ Khai giảng, có ông Lê Viết Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giáo viên giảng dạy và toàn thể 62 học viên là cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
       Tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng Phòng Đào tạo đã thông qua Quyết định công nhận học viên trúng tuyển, Quyết định mở lớp, Kế hoạch đào tạo, Chương trình giảng dạy cho 62 học viên của lớp tiếng Banar khóa III – năm 2020.

 
ThS. Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng phòng Đào tạo thông qua các quyết định, kế hoạch đào tạo
 
      Cũng tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã trúng tuyển; yêu cầu học viên thực hiện đúng trách nhiệm của người học, khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình khóa học đã đề ra. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, giáo viên giảng dạy thực hiện nghiêm túc các quy định về chương trình đào tạo đã ban hành, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia, để khóa học đạt được hiệu quả cao.
 
ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Theo kế hoạch, khóa học được diễn ra từ ngày 15/10/2020 đến ngày 20/12/2020 với tổng thời lượng 350 giờ giảng dạy cả lý thuyết và thực hành tại cơ sở (ngoài ra còn có 100 giờ dành cho học viên tự học, trên cơ sở hướng dẫn của giáo viên). Trong quá trình đào tạo, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình học tiếng Bahnar[1], được tham gia thực tế tại các thôn, làng trên địa bàn thành phố Kon Tum để rèn luyện kỹ năng giao tiếp với người địa phương bằng tiếng Bahnar. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia kiểm tra cuối khóa và được cấp chứng chỉ tiếng Dân tộc thiểu số theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
       Khóa học sẽ góp phần giúp đội ngũ cán bộ công chức, viên chức vận dụng có hiệu quả vào quá trình giao tiếp với người dân tộc Bahnar sinh sống trên địa bàn Tỉnh trong công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực công tác tại đơn vị./.

 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng
Ông Lê Viết Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum dự Lễ Khai giảng
 
Quang cảnh buổi Khai giảng

[1] Giáo trình đã được Bộ Nội Vụ tổ chức nghiệm thu ngày 15/01/2014 để đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, công chức, HSSV hiện đang học tập, công tác trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây