Tổ Công nghệ thông tin tổ chức hoạt động thao giảng định kỳ năm học 2020-2021

Thứ Hai - 19/04/2021 05:02
Triển khai Kế hoạch số 398/KH-CĐCĐ ngày 12 tháng 3 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc dự giờ chuyên môn của nhà giáo, học kỳ II năm học 2020-2021, vào lúc 8 giờ ngày 15/4/2021 tại phòng máy số 2, cơ sở 4 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, tổ Công nghệ thông tin-Thuộc Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ và Thư viện tổ chức hoạt động thao giảng nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của giáo viên trong tổ theo định kỳ.
Theo Kế hoạch, tổ tiến hành dự giờ tiết thực hành của cô Nguyễn Thị Lệ Anh và tiết tích hợp của thầy Nguyễn Văn Hào. Tham gia dự giờ có tất cả các thầy cô giáo thuộc tổ Công nghệ thông tin và lãnh đạo Trung tâm.
Với việc chuẩn bị hồ sơ giáo án nghiêm túc, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện dạy học và kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, hai thầy cô thao giảng đã chủ động thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nói chung và trong giáo dục kỹ năng nghề Công nghệ thông tin nói riêng, phát huy tinh thần tự học của học sinh, giúp các em trải nghiệm kỹ năng thực hành nghề thành thục và hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra của bài học, đạt được hầu hết các mục tiêu bài học đã đặt ra.
Kết thúc buổi thao giảng, Tổ đã họp rút kinh nghiệm, nêu rõ những điểm mạnh và hạn chế của từng thầy cô giáo, góp ý để thầy Nguyễn Văn Hào và cô Nguyễn Thị Lệ Anh cũng như thầy cô trong Tổ hoàn thiện hơn tại các bài thao giảng lần sau cũng như trong quá trình giảng dạy thực tế trên lớp.
 
Ảnh: Cô Nguyễn Thị Lệ Anh đang giảng bài trong buổi thao giảng.
 
Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Hào đang giảng bài trong buổi thao giảng.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thảo

Nguồn tin: Trung Tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây