Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông lâm tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

Thứ Năm - 29/07/2021 00:05
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, Đảng bộ về công tác phát triển Đảng viên; Chiều ngày 28/7/2021 Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông lâm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Y Vy là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành Lâm sinh.
Quần chúng ưu tú Y Vy tại buổi Lễ Kết nạp Đảng viên Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tham dự Lễ Kết nạp Đảng viên có: Đồng chí Dương Văn Anh Dũng - Đảng ủy viên, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách theo dõi chi bộ Khoa Kinh tế và Nông lâm; Đồng chí Nguyễn Thành Hiền - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ; Các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ; BTV Đoàn trường; Liên chi đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Khoa Kinh tế và Nông lâm phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Hiền - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông lâm đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Y Vy; Phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Chúc mừng đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.
Đồng chí Nguyễn Thành Hiền - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông lâm đã
công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí
Y Vy. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ chúc mừng đảng viên mới Y Vy. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Được kết nạp vào Đảng đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, tự hào, khích lệ, động viên to lớn giúp các bạn sinh viên không ngừng phấn đấu, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên con đường sự nghiệp./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông