13 Đoàn viên Thanh niên tiêu biểu của Trường được tôn vinh tại Lễ tôn vinh "Những người hiến máu tình nguyện" năm 2020

Chủ nhật - 14/06/2020 09:09
Sáng 12-6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ tôn vinh "Những người hiến máu tình nguyện" năm 2020, nhằm thể hiện sự tri ân của xã hội về nghĩa cử cao đẹp của những tình nguyện viên tham gia hiến máu và hưởng ứng ngày "Thế giới tôn vinh những người hiến máu tình nguyện" (Ngày 14/6).
     Về dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể và 327 đại biểu, đại diện cho các tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu cùng hơn 100 tình nguyện viên trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh.
 
1B
Đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
    
     Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Nga đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh trong việc tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện. Đồng thời, đồng chí đề nghị các cấp chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong thời gian tới.
 
Untitled 1
Khen thưởng các cá nhân, gia đình, tập thể có thành tích xuất sắc.
     
     Trong buổi Lễ tôn vinh này, có 13 Đoàn viên Thanh niên tiêu biểu của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng giấy khen, đây là niềm vinh dự, cũng là lời động viên để phong trào hiến máu tình nguyện của nhà trường ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: BTV Đoàn trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây