TV
Eng
Phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp


tap the tt ptdn

I. Thông tin chung  
1. Tên đơn vị: PHÒNG KHỞI NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ  DOANH NGHIỆP
2. Địa chỉ: Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, Phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (cách Đường Nguyễn Văn Linh về phía Bắc 200 m).
3. Điện thoại: 0260.3864324.
4. Email: kn-htdn@cdkontum.edu.vn

II. Vị trí, chức năng 
1. Phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp (sau đây gọi tắt là Phòng)  là đơn vị chức năng thuộc Trường thực hiện theo quy định của Luật Giáo dục, Luật Giáo dục nghề nghiệp, Điều lệ trường cao đẳng.
2. Phòng có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng về tư vấn tuyển sinh, tổ chức và triển khai hoạt động khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên (HSSV), hỗ trợ doanh nghiệp, giới thiệu cơ hội việc làm cho HSSV.
III. Nhiệm vụ, quyền hạn
1. Thông tin, tuyên truyền và phát triển phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; phát triển cơ sở hạ tầng cho hoạt động khởi nghiệp trong Trường; phối hợp đào tạo, tư vấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp; xây dựng, kết nối và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

2. Xây dựng môi trường nghiên cứu, khởi nghiệp; xây dựng cơ chế chính sách phục vụ cho việc nuôi dưỡng và hỗ trợ các ý tưởng nghiên cứu khởi nghiệp của viên chức và HSSV.
3. Hỗ trợ cho viên chức và HSSV tiếp cận và khai thác các nguồn tài chính hợp pháp từ các tổ chức, cá nhân, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước về lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo.
4. Tổ chức ngày hội khởi nghiệp, ngày hội việc làm trên cơ sở phối hợp với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
5. Tổ chức Huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp.
6. Chủ trì tổ chức triển khai thực hiện và quản lý công tác tư vấn tuyển sinh; phối hợp tham gia công tác phân luồng định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
7. Tổ chức các dịch vụ công về đào tạo và việc làm.
8. Chủ trì xây dựng các kế hoạch khảo sát, kế hoạch điều tra, lần vết việc làm cho người đã tốt nghiệp để thu thập thông tin về việc làm hàng năm của người học sau tốt nghiệp, xây dựng và phát triển mối quan hệ với cựu sinh viên và doanh nghiệp.
9. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.
IV. Cơ cấu tổ chức và nhân sự của đơn vị
1. Lãnh đạo đơn vị

nguyenhien giam doc tt ptdngtvl

Trưởng phòng

KS Nguyễn Hiển
Tel: 0978703519
Email: nguyenhien@cdkontum.edu.vn

   
binh

Phó Trưởng phòng

ThS Lê Thị Kim Bình
Tel: 0793661158
Email: lethikimbinh1006@gmail.com

   
nguyen minh hoang pho truong phong dao tao

Phó Trưởng phòng

ThS Nguyễn Minh Hoàng
Tel: 0919333660
Email: hoangkdth@gmail.com

 2. Các tổ chuyên môn
          - Tổ Hỗ trợ doanh nghiệp và Khởi nghiệp
          - Tổ Tuyển sinh
 3. Danh sách trích ngang nhà giáo
, viên chức thuộc đơn vị  

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây